Cách tạo outlook và đăng nhập outlook cho Lumia 520, 620, 720, 920

Smartphone Thủ thuật

Nhu cầu tạo tài khoản Outlook để sử dụng trên WP8 là tất yếu, đặc biệt là cho người mới mua Nokia Lumia 620. Có nhiều cách cài đặt nhưng trong bài viết này trình bày cách ngắn gọn và đơn giản nhất có thể để giúp các bạn mới sử dụng tốt email từ điện thoại của mình.

o09

Bước 1: Tạo mới tài khoản Outlook (Bỏ qua nếu bạn đã có tài khoản).

– Từ máy tính bạn truy cập vào www.outlook.com nhấn Sign up now ở phía dưới.o01

– Nếu bạn đã có Hotmail, SkyDrive, Xbox Live thì có thể đăng nhập và đổi tên sang outlook (Nếu không thì bỏ qua bước này).

– Khai báo các thông tin bình thường: Họ, Tên, ngày sinh, giới tính, tên tài khoản, mật khẩu (Lưu ý là MẬT KHẨU phải có 2 trong những điều sau đây: chữ hoa, chữ thường, số, ký tự lạ) điền số điện thoại trong trường hợp mất mật khẩu, nước VN, zip code HCMC là 70000, điền đoạn captcha, không chọn Send promotional offers (đỡ nhận quảng cáo sau này), chọn I accept.

– Continue to inbox là xong.

Bước 2: Thêm tài khoản cho các máy Windows Phone 8

– Trường hợp 1: Máy mới hoàn toàn.

+ Bật máy lên, chọn ngôn ngữ, chọn đồng ý, chọn nước, chọn múi giờ, bấm tiếp tục.

o02

+ Đến lúc yêu cầu điền tài khoản thì bạn nhập vào tài khoản đã tạo (ở bước 1), lưu ý là đánh cả đuôi @outlook.com

o03

+ Nếu bạn có sim 3G thì máy sẽ nối mạng và kích hoạt và tự thêm vào tài khoản email Outlook. Nếu không có sim bạn sẽ thêm vào như các bước tiếp theo.

+ Vào Setting, chọn email+account, add an account, chọn Outlook và 

Please Like us on Facebook to continue reading.

Ngoài cách thêm tài khoản Outloo, bạn còn có thể thêm các tài khoản Nokia, Hotmail, Yahoo Mail, Google, Facebook… một các tương tự. Chúc các bạn thành công.

Thong Trung

Đăng ký nhận bộ sách tự học lập trình các ngôn ngữ thông dụng cho người mới bắt đầu

Nhập email của bạn để đăng ký nhận miễn phí trọn bộ ebook tự học lập trình PHP, MySQL, Java, Python, Ruby on Rails... Có cả phần cơ bản cho người mới làm quen lẫn nâng cao cho người cần luyện tập thêm kỹ năng lập trình.

Một người đam mê công nghệ, thích sưu tập điện thoại và laptop, hay đi du lịch. Hiện là giảng viên trẻ, khó tính và yêu cầu người đọc phải có chiều sâu trong phân tích và tư duy.

Comments are closed.