Nokia Lumia 620 sẽ cập nhật lên bản Firmware mới với chức năng Storage Management

620 Other Storage

Dường như cho tới thời điểm hiện tại, có rất ít các smartphone Lumia 620 được cập nhật lên firmware mới nhất khi xuất xưởng. Theo thông tin được biết, phiên bản firmware này sẽ đi kèm với tuỳ chỉnh Storage Management (Quản lý bộ nhớ) dành cho Lumia 620.

Hiện nay, hầu như các máy Lumia 620 đều đang ở firmware cũ 1250. Cách đây vài ngày, bản firmware 1304 đã được đăng trên Navifirm và mới hôm qua, phiên bản 1307 cũng bắt đầu cho cập nhật rất hạn chế. Chắc chắn rằng phiên bản 1307 sẽ là bản firmware đi cùng với tính năng Storage Management (ngay tại thời điểm viết bài này, người viết đang đứng ở bản 1304). Trong khi đó, phiên bản hệ điều hành cao nhất cho Lumia 620 vẫn là Portico 10211 như trên các máy Windows Phone khác.

Firmware 1307 mới cho Lumia 620 trên Navifirm

Firmware 1307 mới cho Lumia 620 trên Navifirm

Tính năng quản lý bộ nhớ Storage Management đang rất được quan tâm cho Lumia 620. Chiếc smartphone này của Nokia mắc phải một bug khá khó chịu là lưu trữ lại tất cả những dữ liệu và thông tin của một ứng dụng nào đó ngay cả khi cài đặt không thành công. Như thế, người dùng có thể sẽ bị mất đi rất nhiều khoảng trống vô nghĩa mà không thể nào xoá đi được. Việc cập nhật tính năng Storage Management là bước đầu tiên để Microsoft khắc phục lỗi này.

1307 firmware new

Sơ lược về tuỳ chọn Storage Check trong bản firmware mới nhất

Minh Ngô

Theo WPCentral.com

Đăng ký nhận bộ sách tự học lập trình các ngôn ngữ thông dụng cho người mới bắt đầu

Nhập email của bạn để đăng ký nhận miễn phí trọn bộ ebook tự học lập trình PHP, MySQL, Java, Python, Ruby on Rails... Có cả phần cơ bản cho người mới làm quen lẫn nâng cao cho người cần luyện tập thêm kỹ năng lập trình.

Freelance Photographer trẻ, đã tốt nghiệp ngành Tài chính – Ngân hàng tại Đại học Kinh tế TP. HCM. Đam mê nhiếp ảnh, công nghệ, kỹ xảo điện ảnh. Thích nghe nhạc, chơi guitar, chụp ảnh lúc rảnh rỗi. Quan tâm đến các dự án kinh doanh. Tính tình vui vẻ, hoà đồng trong cuộc sống

Comments are closed.