Nokia Lumia 920: AT&T cập nhật firmware 1308, thêm tính năng Storage Check

Lumia 920 Firmware Update

Tin vui cho các tín đồ công nghệ đang sở hữu Nokia Lumia 920, AT&T đã chính thức cho phép download bản firmware 1308 thông qua giao thức over-the-air (connect máy vào mạng Wifi và download firmware mới về).

Firmware 1308 bao gồm các tính năng như cải thiện chất lượng ảnh chụp, thêm công cụ Storage Check để dọn dẹp bộ nhớ và một công cụ tinh chỉnh màu sắc cho màn hình. Ngoài ra, bản cập nhật còn cải thiện hiệu năng của các cảm biến, khả năng tự động điều chỉnh độ sáng màn hình và nâng cao hiệu năng cho máy.

Tấm ảnh trước và sau khi update firmware 1308

Tấm ảnh trước và sau khi update firmware 1308

Tấm ảnh trước và sau khi update firmware 1308

Tấm ảnh trước và sau khi update firmware 1308

Thay đổi đáng chú ý nhất của bản firmware 1308 lần này là công cụ mới Storage Check do chính Nokia thiết kế. Storage Check cho phép người dùng biết được tình hình lưu trữ hiện tại của Lumia 920 thông qua đồ thị rất trực quan. Bên cạnh đó, Storage Check còn trang bị một tính năng “Clear” để xoá những file tạm trong bộ nhớ trong quá trình download cài đặt ứng dụng. Việc clear những file tạm này có thể giúp bạn tiết kiệm vài gigabyte trống cho máy.

Các bạn có thể dễ dàng cập nhật firmware 1308 của nhà mạng AT&T bằng cách vào Settings > Phone Update và check server. Tất cả những gì bạn cần là phải kết nối Wifi để download bản cập nhật. Nên nhớ, đây chỉ là bản cập nhật firmware, không phải cập nhật cho hệ điều hành Windows Phone 8.

Theo WPCentral

Đăng ký nhận bộ sách tự học lập trình các ngôn ngữ thông dụng cho người mới bắt đầu

Nhập email của bạn để đăng ký nhận miễn phí trọn bộ ebook tự học lập trình PHP, MySQL, Java, Python, Ruby on Rails... Có cả phần cơ bản cho người mới làm quen lẫn nâng cao cho người cần luyện tập thêm kỹ năng lập trình.

Freelance Photographer trẻ, đã tốt nghiệp ngành Tài chính – Ngân hàng tại Đại học Kinh tế TP. HCM. Đam mê nhiếp ảnh, công nghệ, kỹ xảo điện ảnh. Thích nghe nhạc, chơi guitar, chụp ảnh lúc rảnh rỗi. Quan tâm đến các dự án kinh doanh. Tính tình vui vẻ, hoà đồng trong cuộc sống

Comments are closed.