MetroTube ứng dụng duyệt Youtube dành cho Windows 8 Pro

metrotube-windows-8

Metrotube là ứng dụng xem Youtube khá phổ biến trên hệ điều hành Windows Phone hiện nay. Google nhất quyết không bắt tay với Microsoft để viết bất kỳ ứng dụng nào cho Windows Phone, nên nền tảng này vẫn không có ứng dụng xem Youtube “chính hãng” nào cả. Chính vì thế, Metrotube trở thành một trong những ngôi sao le lói cho người dùng WP vào thời điểm này. Sau một thời gian tung lên Windows Phone store và được nhiều phản hồi tích cực, Lazyworm Applications, cha đẻ của Metro Tube, đã quyết tâm đem ứng dụng con cưng này lên nền tảng Windows 8. Dự kiến, Metrotube sẽ góp mặt trên Windows 8 Store trong vòng 2 tuần nữa.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Metrotube cho Windows sẽ là một điều thừa thải, vì người dùng PC hoàn toàn thoải mải lướt Youtube ngay trên trình duyệt web của mình. Để ứng dụng thu hút được nhiều khác hàng, chắc hẳn Lazyworm Applications phải thêm vào giao diện người dùng bắt mắt, nhiều tính năng thú vị khác. Metrotube sẽ ra mắt hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên người dùng có thể quyên góp tiền cho nhà phát triển bằng một lựa chọn tích hợp sẵn trong ứng dụng. Ngoài ra, mặc dù là free, nhưng Metrotube không cho đăng tải quảng cáo trong ứng dụng, đảm bảo đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Theo phonearena

Đăng ký nhận bộ sách tự học lập trình các ngôn ngữ thông dụng cho người mới bắt đầu

Nhập email của bạn để đăng ký nhận miễn phí trọn bộ ebook tự học lập trình PHP, MySQL, Java, Python, Ruby on Rails... Có cả phần cơ bản cho người mới làm quen lẫn nâng cao cho người cần luyện tập thêm kỹ năng lập trình.

Freelance Photographer trẻ, đã tốt nghiệp ngành Tài chính – Ngân hàng tại Đại học Kinh tế TP. HCM. Đam mê nhiếp ảnh, công nghệ, kỹ xảo điện ảnh. Thích nghe nhạc, chơi guitar, chụp ảnh lúc rảnh rỗi. Quan tâm đến các dự án kinh doanh. Tính tình vui vẻ, hoà đồng trong cuộc sống

Comments are closed.