Honda giới thiệu Vision phiên bản tem 3D màu trắng sữa mới

Vào tuần trước, Honda Việt Nam đã cho ra mắt xe tay ga Honda Vision phiên bản tem 3D màu trắng sữa và màu xanh mới, với màu sơn rất thanh lịch và hiện đại giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Giữ vai trò trái tim của chiếc xe vẫn là động cơ 110cc làm mát bằng không khí, với hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI (Programmed Fuel Injection) tiên tiến giúp tối ưu hóa lượng nhiên liệu được phun vào buồng đốt, tăng hiệu suất hoạt động của xe cũng như giảm đáng kể việc tiêu hao nhiên liệu.

Honda Vision mới, màu trắng sữa rất thanh lịch

Vision phiên bản tem 3D màu trắng sữa

Có thể liệt kê ra những tính năng của Vision như: yên xe và vị trí tay lái thấp cộng việc khối lượng xe nhẹ phù hợp với chị em phụ nữ dáng người người nhỏ nhắn, khóa từ 3 trong 1 với khóa điện, khóa cổ xe và khóa từ phòng chống trộm cắm, cốp xe với dung tích 18 lít đủ để chứa một vài vật dụng cần thiết, lốp không săm giảm thiểu việc xì hơi đột ngột khi xe cán phải đinh hay vật thể lạ, vành đúc 14-inch màu bạc mới tăng thêm cá tính cho xe. Tuy nhiên thiếu sót lớn nhất đối với Vision các đời là việc Honda không trang bị khóa mở yên ngay trên hệ thống khóa điện, mà lại thiết kế khóa mở yên riêng dưới yên xe, gây bất tiện cho khách hàng, nhất là khách hàng nữ khi cần mở cốp xe phải rút chìa khóa ở ổ khóa chính rồi cắm vào lại ổ khóa yên để mở yên xe. Mong rằng Vision các phiên bản sau Honda sẽ chú trọng vào chi tiết này hơn

Vision phiên bản tem 3D màu xanh

Ngoài ra, phiên bản Vision mới này còn được trang bị thêm hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO, giúp làm giảm sự phát tán của hơi xăng ra môi trường, giảm sự hao hụt lượng xăng trong bình cũng như rất thân thiện với môi trường.

Các phiên bản màu sơn khác của Vision đã được Honda giới thiệu trước đó:

Giá bán do Honda đề xuất của các phiên bản Vision hiện tại (đã có thuế GTGT):

Phiên bản Màu sắc Giá bán lẻ đề xuất
Tiêu chuẩn Đen, Đỏ, Bạc 28.700.000 VND
Thời trang Đỏ, Đen, Nâu 28.900.000 VND
Thanh lịch Xanh, Trắng 28.900.000 VND

Thêm một số hình ảnh của Vision phiên bản mới:

Mặt trước của xe, với vành đúc 14-inch và vỏ không ruột tubeless

Vision được trang bị hệ thống phuộc đơn bên trái, giúp giảm đi sự rườm rà đồng thời giảm trọng lượng cho xe, tuy nhiên việc chở nặng phía sau là một vấn đề

Mặt đồng hồ tốc độ với phong cách đơn giản cho cảm giác rất dễ quan sát các thông số

Khóa từ 3 trong 1: khóa điện, khóa cổ, khóa từ chống trộm. Đáng tiếc là không có khóa yên

Tem nổi 3D mới rất sang trọng và lịch lãm

Cốp để đồ với dung tích 18 lít đủ đề chứa nhiều vật dụng cần thiết

Sàn nhựa để chân với màu sơn cafe sữa rất sang trọng

Khánh Duy

Đăng ký nhận bộ sách tự học lập trình các ngôn ngữ thông dụng cho người mới bắt đầu

Nhập email của bạn để đăng ký nhận miễn phí trọn bộ ebook tự học lập trình PHP, MySQL, Java, Python, Ruby on Rails... Có cả phần cơ bản cho người mới làm quen lẫn nâng cao cho người cần luyện tập thêm kỹ năng lập trình.

Khánh Duy

Comments are closed.