By - - Comments Off

Khi chiếc Galaxy S4 ra mắt, nhiều người nhận thấy rằng Samsung dường như muốn giữ lại thiết kế của Galaxy S3 cho siêu phẩm mới nhất của mình. Mới đây, một bản build Android 4.2.2 Jelly Bean dành cho Galaxy S3 đã bị rò rỉ,  mang theo nhiều tính năng mới mẻ từ Galaxy S4. Điều này lại khiến cho hai siêu phẩm càng giống nhau hơn bao giờ hết.

S3 4.2.2 [Download] Android 4.2.2 cho Galaxy S3, thêm các tính năng giống Galaxy S4

Theo nguồn tin từ SamMobile cho hay, họ đã có dịp được thử bản firmware mới nhất này. Như chúng ta đã biết, chiếc Galaxy S4 được cài đặt sẵn phiên bản 4.2.2 cùng giao diện TouchWiz, vì vậy, không có gì là bất ngờ khi hầu hết những tính năng mới cập nhật trong bản firmware trên Galaxy S3 đều đã có trên Galaxy S4, như: bản cập nhật cho S Voice, thêm nhiều lựa chọn lock screen và các hiệu ứng mở khóa màn hình, thêm nhiều chế độ hiển thị mới, giao diện settings được thiết kế lại, điều khiển giọng nói (voice control) và nhiều tính năng khác.

SamMobile đã làm một đoạn video để giới thiệu tổng quát về bản build mới nhất này. Một điều rất rõ rang, firmware mới chạy khá hoàn hảo. Nếu bạn cảm thấy không thể đợi lâu hơn nữa, thì có thể check link download ngay bên dưới.

Link Download: Android 4.2.2 Jelly Bean cho Galaxy S3