Apple cập nhật iOS 7 beta 2 cho iPad

ios-7-ipad-SS

Hôm qua, Apple đã ra mắt bản IOS 7 beta 2 dành cho các lập trình viên. Nếu bạn đã nâng cấp lên IOS 7 beta 1 thì có thể vào cập nhật ngay trên máy qua giao thức OTA (bản cập nhật có dung lượng khoảng 237 MB). Theo Apple, bản cập nhật này chủ yếu tập trung vào việc sửa các lỗi ứng dụng và tối ưu hệ thống, bao gồm sữa lỗi nhiều phần như  Airdrop, Safari, Games Center, Contacts …
Theo như thông báo thì bản cập nhật này đã có bản dành cho Ipad, trừ ipad 1 ra thì các đời khác đều được hỗ trợ tuy nhiên tùy cấu hình máy mà một số chức năng ở những bản khác nhau sẽ bị hạn chế. Bạn không cần add UDID cũng có thể cài thử bản beta mới này, tham khảo thêm: Hướng dẫn nâng cấp IOS 7 cho các thiết bị mà không cần UDID.

Mời xem thêm video clip trên tay IOS 7 trên Ipad

ios7 beta 2_01

Đăng ký nhận bộ sách tự học lập trình các ngôn ngữ thông dụng cho người mới bắt đầu

Nhập email của bạn để đăng ký nhận miễn phí trọn bộ ebook tự học lập trình PHP, MySQL, Java, Python, Ruby on Rails... Có cả phần cơ bản cho người mới làm quen lẫn nâng cao cho người cần luyện tập thêm kỹ năng lập trình.

Hiện là một Freelancer về thiết kế và lập trình web, ngoài ra còn tham gia vào các project social marketing. Có niềm đam mê công nghệ và luôn khao khát lan truyền niềm đam mê đó đến với tất cả mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published.